ย้ำชัด! อาร์เซนอล (Arsenal F.C.) ไม่คิดจะปล่อยซานเชซซบทีมอื่นแน่นอน

ดับฝันกันไปเลย ทั้งเรือใบและปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่ต้องกินแห้วเพราะ อาร์เซน่อล สโมสรชื่อดังแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ได้ออกมาสยบข่าวลือเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือปืนใหญ่ที่ต้องการให้ อเล็กซิส ซานเชซ อยู่กับทีมต่อไป

อาร์เซนอล

อาร์เซน่อล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาโพสยืนยันว่าต้นสังกัดไม่ได้มีความต้องการที่จะขาย อเล็กซิส ซานเชซ ออกจากทีมแน่นอน

สำหรับในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นจะมีข่าวเกี่ยวกับเขามาโดยตลอดเรื่อของการขายหรือการย้ายทีมแม้ว่าในปัจจุบันยังไม่มีข้อสรุปในเรื่องของการต่อสัญญาใหม่โดยที่จะหมดลงในช่วง 2018 โดยที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องยอมรับว่ามีความต้องการที่จะลงเล่นในศึกยูฟ่า
แชมป์เปี้ยนส์ลีก

ปืนใหญ่ก็ได้ตั๋วไปร่วมเล่นในยูโรป้าลีกหลังจากที่จบอันดับพรีเมียร์ลีกอันดับที่ 5 ของฤดูกาลที่ผ่านมาพร้อมทั้งยืนยันว่าเขานั้นมีการตัดสินใจแล้วว่าจะยึดตามนั้นคือเราจะไม่ยอมขายหรือยกเขาให้กับใครแน่นอน

ซึ่งในขณะที่ อาเซ็น เวนเกอร์ ได้ออกมากระตุ้นให้ซานเชซพร้อมที่ระเบิดฟอร์มออกมาให้เต็มที่
ซึ่ง อาร์เซนอล ได้หวนกลับเข้ามาร่วมชิงชัยฟุตบอลในถ้วยยุโรปอีกครั้ง เวนเกอร์ได้กล่าวถึงความสำคัญของเรื่องนี้ว่ารู้สึกคำสัมภาษณ์ของเขานั้นไม่ได้มีความหมายตามนั้นเพราะเป้าหมายสำคัญของเราคือการคงเส้นคงวาในพรีเมียร์ลีกเพราะความสำคัญที่สุดในตอนนี้คือการเป็นแชมป์ลีกสำหรับนักเตะบางส่วนที่แบ่งกลุ่มเพื่อเกมพรีเมียร์ลีกสำหรับความสำคัญมากที่สุดในตอนนี้คือเราได้เข้ามาเล่นในแชมป์เปี้ยนลีกมา 2 ปี ซึ่งเป็นเวลาก่อนที่ซานเชซจะย้ายเข้ามาเสียอีก ดังนั้นเขาสามารถที่จะพาเรากลับเข้ามาร่วมรายการได้ จากเรื่องราวที่ผ่านมาทั้งหมด

ที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้เวนเกอร์ได้ออกมาไขข้อข้องใจและยืนยันว่าเป็นเพียงแค่การตีความผิดพลาดของการสัมภาษณ์กันไปเองพร้อมทั้งเชื่อมั่นว่านักเตะแนวรุกชิลียังคงต้องการที่จะอยู่กับทีมปืนใหญ่ต่อไป

จึงทำให้หลายทีมที่ต้องการจะอาศัยช่วงเวลานี้ในการคว้าตัวเขาเข้าร่วมทีมก็คงต้องกินแห้วกันไปตาม ๆ กันสำหรับการที่เวนเกอร์และต้นสังกัดนั้นไม่ยอมปล่อยตัวเขาแม้ว่าจะเหลือสัญญาเพี
ยงแค่ปีเดียวเท่านั้นก็ต้องยอมรับว่าหลายคนที่ยังชื่นชอบในผลงานของการทำเกมให้กับปืนใหญ่ต้องเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากแน่นอน

สำหรับแฟนบอลท่านใดที่ต้องการรับชม ข่าวฟุตบอล ตารางบอล ผลบอล ไฮไลท์ฟุตบอล นักฟุตบอลคนอื่นๆ เพิ่มเติม ให้กดไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลยนะจ๊ะ Siamsports88

เว็บไซต์เรามีวิดีโอสำหรับ อาร์เซน่อล ลูกยิงสุดสวย นักเตะยอดเยี่ยม แนะนำด้วยนะ รู้ยัง! กดเบาๆ นะจ๊ะ